Với kinh nghiệm hơn 05 năm hoạt động cung cấp các loại hàng tiêu dùng, thực phẩm đồ uống cho các công ty, trường học, building, nhà hàng, khách sạn 5 sao… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đối tác nhập khẩu chính thức và duy nhất của nhiều thương hiệu ttrà, thảo mộc hảo hạng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi phục vụlà nhân viên, khách hàng, đối tác, gia đình… ctrên khắp Việt Nam. Và trong một thị trường hỗn loạn về nguồn gốc, chất lượng trà xanh thì với đa số mọi người, để mua được mộtlạng trà xanh ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho gia đình có những bữa thưởng những ly trà xanh ngon miệng, an toàn không phải là điều đơn giản.

Xuất phát từ những “bức xúc” đó của Khách hàng và thừa hưởng những kinh nghiệm, uy tín của chúng tôi là tiền đề quan trọng cho sự ra đời của hệ thống cửa hàng - kênh bán lẻ chính thức mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy  về trà xanh ngon, sạch, chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Nếu Quý khách hàng cảm thấy không tin tưởng về nguồn gốc trà, thảo mộc do chúng tôi cung cấp thì có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi cung cấp “Giấy chứng nhận sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao"

Với mục tiêu trở thành điểm lựa chọn tin cậy, duy nhất và tốt nhất về trái cây tươi cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia tăng hoàn hảo với thái dộ phục vụ tốt nhất theo đúng thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đó là “Tặng ngọt ngào, trao niềm tin!”. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được những loại trà hảo hạng nhất, những lời nói mát mẻ nhất mà bạn còn tuyệt đối tin tưởng vào lựa chọn của mình, vào giá trị mà những túi trà mang lại. Chúng tôi cam kết:

-          Gói quà hoàn toàn miễn phí;

-          Giao hàng miễn phí trong vòng 2 giờ;

-          Đổi, trả hàng miễn phí;

-          Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ;

-          Luôn tiên phong và khác biệt…

 Tất nhiên, khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được một phần quà tặng về trà, thảo mộchết sức ý nghĩa và chất lượng để làm quà tặng, biếu, hỷ vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt…

Nhưng, vượt qua những khuôn khổ đó, chúng tôi  mong muốn mỗi ngày, mỗi người chúng ta ai cũng nhận được những món quà hết sức ý nghĩa, đó là món quà về sức khỏe và ngăn ngừa lão hóa, về sự thoải mái khi thưởng thức một tách trà xanh hảo hạng.